Lưu ý khi thi công mài sàn bê tông

 

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi mài nền bê tông

Đây là khâu đầu tiên quyết định đến toàn bộ quá trình có diễn ra suôn sẻ hay không cũng chính là sự đánh giá một công ty vệ sinh có thực sự chuyên nghiệp trong khâu cung cấp dịch vụ tới khách hàng. Đầu tiên là bạn phải khảo sát kỹ lưỡng công trình cần mài nền bê tông, tiếp nhận ý kiến nhu cầu của khách hàng, tính toán diện tích và đưa ra thời gian cần thi công cùng với nguồn nhân lực, trang thiết bị máy móc, hóa chất phù hợp, tránh tính toán sai lệch dẫn đến việc làm không đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

mai san be tong tai da nang

Tiếp đến bạn cần thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực định mài bao gồm việc loại bỏ ra khỏi khu vực đó những vật cản hay không cần thiết sử dụng trong quá trình này. Sau đó cần phải lựa chọn đúng loại đá mài và máy mài nền do hiện nay nền nhà được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau.

Bên cạnh đó công tác kiểm tra, rà soát máy trước khi tiến hành, kiểm tra nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối là những việc cần làm trước khi bắt tay vào mài nền bê tông.

Các điều cần tuân thủ trong quá trình mài nền

- An toàn lao động luôn là tiêu chí phải được đề cao trên hết khi bạn thực hiện bất kỳ công việc gì và tiến hành mài nền bê tông cũng không phải ngoại lệ. Để đảm bảo không có bất kỳ rắc rối nào phát sinh chúng ta cần tuân thủ đúng những quy định đề ra trước đó.

thi công mài sàn bê tông tại đà nẵng

- Thêm nữa, suốt quá trình mài nền cần đảm bảo sao cho lượng nước xả để phục vụ mài nền là vừa đủ, tránh xả quá nhiều gây lãng phí nước, lãng phí điện năng vì máy sẽ phải hoạt động lâu hơn.

- Để quá trình mài nên bê tông diễn ra an toàn thì máy chuyên dụng phục vụ hoạt động này phải được sử dụng bởi những người có kinh nghiệm chuyên môn hoặc đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về cách vận hành cũng như kiểm soát và sử dụng những dụng cụ này hiệu quả nhất.

Chú ý sau khi mài nền bê tông tại Đà Nẵng

Sau khi mài nền sàn nhà sẽ nhanh chóng lấy lại được thẩm mỹ và độ bóng bẩy. Muốn duy trì được điều này lâu dài chúng ta cần vệ sinh nền thường xuyên, không chà sát các vật có khả năng bào mòn trên nền để tránh các vết xước.

Đơn vị mài sàn bê tông uy tín tại Đà Nẵng

Những gợi ý về một số điều cần chú ý khi mài nền bê tông từ YONA ĐÀ NẴNG trên đây hy vọng sẽ giúp bạn thực hiện đúng đắn và đảm bảo đúng tiến độ của quá trình này.

YONA Đà Nẵng lấy chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ nhu mọi cầu của bạn.

CÁC TIN KHÁC
  • Mài nền bê tông giá rẻ, uy tín tại Đà Nẵng – Gọi 0913.84.04.77 (14/05/2021)
  • Báo giá Sơn nền Epoxy tại Đà Nẵng (12/03/2021)
  • Địa chỉ cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông uy tín tại Đà Nẵng (17/03/2020)
  • Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng chất lượng tại Đà Nẵng (14/08/2019)
  • Các loại máy móc chuyên dụng khi sơn sàn Epoxy (05/06/2019)