TIN TỨC

 Mài nền bê tông sáng bóng như mới, bền bỉ chắc chắn sẽ là một điểm tựa, điểm nhấn cho ngôi nhà, biệt thự hay khách sạn của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn một đơn vị chuyên thi công mài nền bê tông chuyên nghiệp thì không đơn giản. Biết được nhu cầu thị trường . Công ty Yona đã thành lập một đội ngũ chuyên mài nền bê tông. Chúng tôi hoạt động thi công ở Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam. 

  YONA ĐÀ NẴNG là công ty chuyên thi công sơn sàn Epoxy tại Đà Nẵng quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng các dịch vụ thi công sơn sàn epoxy của chúng tôi. Công ty YONA có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và tận tâm với nghề. Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thi công sơn epoxy cho công trình của mình hay mua các loại sơn epoxy, hãy liên hệ tới 0913.84.04.77 để được tư vấn, báo giá miễn phí.

 Việc mài nền bê tông có đạt kết quả như mong muốn và đúng tiến độ hay không phụ thuộc chặt chẽ vào nhiều yếu tố và một trong số đó là công tác chuẩn bị và bảo trì trước, trong và sau khi thi công dịch vụ này. Vậy khi quyết định thực hiện dịch vụ mài nền bê tông cần chú ý đến những điều gì?

 Bạn đang cần dịch vụ mài sàn bê tông với chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, YONA Đà Nẵng sẽ đem sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Việc đánh bóng và mài sàn bê tông tại Đà Nẵng đúng quy cách, theo tiêu chuẩn đặt ra sẽ giúp hiệu quả trong công việc được tăng cao, và tiến hành quy trình đánh bóng sàn theo theo một trình tự nhất định sẽ cho công việc được diễn ra trong suông sẻ, dễ dàng nhất. Cùng tham khảo quy trình đánh bóng bê tông trong bài viết nhé.

 “Đi câu phải sắm cần, đi làm phải đầy đủ máy móc và dụng cụ thi công”. Câu nói này không chỉ đúng với lĩnh vực thi công mà còn áp dụng cho tất cả các công việc trong xã hội. Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp cần đáp ứng các điều kiện: Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sản phẩm thi công chất lượng, kinh nghiệm thi công qua nhiều dự án lớn đã thực hiện…. Đặc biệt một điều kiện không thể thiếu đó là hệ thống máy móc và dụng cụ thi công đầy đủ, hiện đại.

 Định mức sơn epoxy, chi tiết cách tính chính xác định mức sơn nền sàn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp giúp bạn tính đúng lượng sơn epoxy cho diện tích thi công

 Chống thấm ngược là phương pháp thi công chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước.

 Thực tế hiện nay hệ thống sàn bê tông đã trở thành một điểm mạnh trong ngành công nghiệp. Từ các ngành công nghiệp lớn hay các nhà bán lẻ, sàn bê tông đang làm cho nhãn hiệu của họ ở khắp mọi nơi.

Hiện nay, các trung tâm thương mại như lotter, vincom hay nhiều tòa nhà cao tầng khác nhau đang dần chuyển sang ứng dụng sơn sàn công nghiệp epoxy cho tầng hầm để đạt được tối đa sự hài lòng về công năng & sự hài hòa về màu sắc. Tăng điểm nhấn và ấn tượng cho bất cứ ai đặt chân xuống. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại chọn giải pháp này ? Bài viết sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

«12»