TIN TỨC

Việc đánh bóng và mài sàn bê tông tại Đà Nẵng đúng quy cách, theo tiêu chuẩn đặt ra sẽ giúp hiệu quả trong công việc được tăng cao, và tiến hành quy trình đánh bóng sàn theo theo một trình tự nhất định sẽ cho công việc được diễn ra trong suông sẻ, dễ dàng nhất. Cùng tham khảo quy trình đánh bóng bê tông trong bài viết nhé.

 “Đi câu phải sắm cần, đi làm phải đầy đủ máy móc và dụng cụ thi công”. Câu nói này không chỉ đúng với lĩnh vực thi công mà còn áp dụng cho tất cả các công việc trong xã hội. Một nhà thầu thi công sơn epoxy chuyên nghiệp cần đáp ứng các điều kiện: Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sản phẩm thi công chất lượng, kinh nghiệm thi công qua nhiều dự án lớn đã thực hiện…. Đặc biệt một điều kiện không thể thiếu đó là hệ thống máy móc và dụng cụ thi công đầy đủ, hiện đại.

 Định mức sơn epoxy, chi tiết cách tính chính xác định mức sơn nền sàn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp giúp bạn tính đúng lượng sơn epoxy cho diện tích thi công

 Chống thấm ngược là phương pháp thi công chống thấm ngược hướng với nguồn gây thấm. Bằng cách tạo lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong tạo cho vị trí chống thấm không bị ảnh hưởng bởi nước.

 Thực tế hiện nay hệ thống sàn bê tông đã trở thành một điểm mạnh trong ngành công nghiệp. Từ các ngành công nghiệp lớn hay các nhà bán lẻ, sàn bê tông đang làm cho nhãn hiệu của họ ở khắp mọi nơi.

Hiện nay, các trung tâm thương mại như lotter, vincom hay nhiều tòa nhà cao tầng khác nhau đang dần chuyển sang ứng dụng sơn sàn công nghiệp epoxy cho tầng hầm để đạt được tối đa sự hài lòng về công năng & sự hài hòa về màu sắc. Tăng điểm nhấn và ấn tượng cho bất cứ ai đặt chân xuống. Vậy tại sao các nhà đầu tư lại chọn giải pháp này ? Bài viết sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Do nhu cầu làm mới sàn bê tông tại đà nẵng ngày càng nhiều nên nhờ đó những dịch vụ mài sàn bê tông tại đà nẵng cũng được phát triển theo. Dịch vụ mài sàn bê tông là sự kết hợp giữa các hóa chất cùng với máy mài nền bê tông chuyên dụng để mang đến một sự hiệu quả bất ngờ.

 Chất lượng và uy tín của chúng tôi đã được kiểm nghiệm qua chính những công trình đã thi công và sự yêu mến của những khách hàng đã từng sử dụng.

 Con người luôn tìm kiếm những phương án thi công phù hợp hội tụ nhiều ưu điểm nhất như: giá thành, thời gian thi công, an toàn ... Hôm nay YONA ĐÀ NẴNG tiếp tục gửi đến các bạn một biện pháp thi công rất mới lạ ở Việt Nam cũng như trên thế giới, đó là phương pháp phá bê tông không ồn.

 Bê tông tươi là giải pháp giúp chủ nhà an tâm hơn vì chất lượng sản phẩm được đảm bảo, nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu đầu vào, quá trình sản xuất tự động với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm được giám sát và kiểm tra trước khi đến công trình.

«12»